หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / ลุงชาวนา!! เดินไปริมสระน้ำเกือบทุกวันแถม ยกมือไหว้ ก่อนเห็นสิ่งที่ปรากฏตรงหน้า แทบร้องไห้ตามแบบนี้!!! (ชมคลิป)

ลุงชาวนา!! เดินไปริมสระน้ำเกือบทุกวันแถม ยกมือไหว้ ก่อนเห็นสิ่งที่ปรากฏตรงหน้า แทบร้องไห้ตามแบบนี้!!! (ชมคลิป)

เรื่องราวต่อไปนี้ถูกเผยแพร่จาก NTD Television โดยระบุว่านี่เป็นเรื่องราวระหว่าง ชาวนา และ ปลา ที่มาเจอกันทุกวัน จากในคลิปจะเห็นว่า ชาวนารายนี้พนมมือ และทำเสียงเรียกเจ้าปลาในน้ำ ก่อนจะจับตัวและอุ้มขึ้นมา ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า ชาวนาคนนี้ชื่อ Prakash Patil อายุ 54 ปี เขาเป็นชาวนาที่ฐานะยากจน อยู่ในรัฐมหาราษฏระ ประเทศอินเดีย เขาได้สร้างความประหลาดใจหลังจากไปเยี่ยมชมบ่อน้ำท้องถิ่นในหมู่บ้าน Yede Machindra ในย่านสางคลี และเรียกหาปลาดุก ก่อนจะสามารถดึงมันขึ้นมาด้วยมือเปล่า


##

ชาวนาใกล้เคียงเผยว่า เมื่อปีที่แล้ว ปลาตัวนี้โดนน้ำเขื่อนพลัดมา ด้านชาวนาไปเจอมันเข้าตอนสลบ จึงจับปลาใส่ในกระติกกลับบ้าน แต่แล้วเขาต้องตกใจหลังจากพบว่า ปลาที่เก็บมาฟื้นขึ้นมา ชาวนาคนนี้จึงนำมันไปใส่ไว้ในแท้งค์น้ำแล้วให้อาหารมัน ปรากฏว่า 1 เดือนผ่านไป มันโตขึ้นจึงนำไปปล่อย หลังจากนั้น 3 วันเขาสังเกตเห็นว่าปลาที่เขาปล่อยไปในสระ มันจะเข้ามาใกล้เข้าทุกครั้งที่เข้าไป แล้วเวลาเขาเอาถังมารองน้ำ มันจะเข้ามาในถังเสมอหลังจากนั้นทั้งปลา และชายคนนี้จึงสนิทกันมากขึ้นและ สามารถลูบตัวกัน ตามที่เห็นในคลิป


##

##

##

##

ชมคลิป

ที่มา : NTD Television

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.