หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / ใครเห็นก็คิดว่าที่นี่เป็น “สนามบินขนาดเล็ก” แต่ที่จริงมันคือ “คฤหาสน์” หรูหลายร้อยล้านของดาราดังคนนี้!

ใครเห็นก็คิดว่าที่นี่เป็น “สนามบินขนาดเล็ก” แต่ที่จริงมันคือ “คฤหาสน์” หรูหลายร้อยล้านของดาราดังคนนี้!

ไม่ว่าคุณจะรู้จักนักแสดงฮอลลีวู้ดที่มีชื่อว่า John Travolta จากภาพยนตร์เรื่อง Face/Off, Pulp Fiction, Hairspray หรือเรื่องใดก็ตาม

ปัจจุบันเขาอายุได้ 63 ปี เคยถูกเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และชนะเลิศรางวัล Lifetime Achievement Award จากงาน International Film Festival of India แต่ชื่อเสี่ยงความโด่งดังของเขาอาจถูกกลบด้วยข่าวราคาคฤหาสน์มูลค่าหลายร้อยล้านของเขาแทนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคฤหาสน์หลังนี้มีรันเวย์สำหรับเครื่องบินถึง2สายด้วยกัน

▼ John Travolta ในวัย63ปี ได้นำแสดงภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาแล้วหลายด้วย ฝีมือการแสดงของเขาก็เป็นที่ประจักษ์และได้รับการยกย่องจากทุกคน

▼John Travolta ได้ประกาศถึงมูลค่าของคฤหาสน์ของเขาว่าอยู่ที่ประมาณ 400ล้านบาทไทย ที่น่าเหลือเชื่อไปกว่านั้นข้างในยังมีโรงจอดเครื่องบินถึง2หลังด้วยกัน

John Travolta ผู้ซึ่งหลงไหลในเครื่องบินจนถึงขั้นเรียกได้ว่าคลั่งไคล้ ที่บริเวณประตูใหญ่หน้าบ้านยังมีรันเวย์ยาวสำหรับให้เครื่องบินวิ่งอีกด้วย

▼ John Travolta มีเครื่องบินโบอิ้ง 707 ลำหนึ่ง และเขายังสอบใบอนุญาตขับเครื่องบินผ่านอีกด้วย จึงมักที่จะขับเครื่องบินเพื่อไปที่ต่างๆอยู่เสมอ

▼คฤหาสน์ที่ Florida หลังนี้ เดิมที่แล้วก็ถูกตั้งใจสร้างมาเพื่อเป็นที่จอดเครื่องบินอยู่แล้ว การที่เราเห็นว่ามีโรงจอดเครื่องบินอยู่ในบ้านนั้นเป้นเรื่องที่ไม่คุ้นตาเสียจริงๆ

▼ นอกจากมีเครื่องบินส่วนตัว2ลำแล้ว ภายในตัวคฤหาสน์ของ John Travolta ยังเต็มไปด้วยโมเดลจำลองเครื่องบินอีกมากมาย

▼การที่มองออกมาจากในบ้านแล้วเห็นเครื่องบินที่ตัวเองรักจอดอยู่ คงเป็นอะไรที่มีความสุขมากจริงๆ

▼บางครั้งเขาก็ยังพาภรรยาและลูกๆขึ้นเครื่องบินเพื่อขับเล่นชมวิวทิวทัศน์ เขามีชั่วโมงการขับเครื่องบินถึงเต็ม 11 ปี!

▼การตกแต่งภายในของคฟหาสน์ราคา400ล้านก็ย่อมไม่เป็นที่ธรรมดา ห้องเป็นลักษณะเพดานสูง และมีภาพประกอบบนฝาผนัง ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นรูปที่เกี่ยวกับเครื่องบิน

▼ และแน่นอนว่าเป็นถึงดาราระดับฮอลลีวุ้ดแล้ว ก็จะต้องมีสระว่ายน้ำอยู่ในเขตบ้านด้วย

▼เขาคงเป็นผู้ชายที่หลงรักเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินที่รวยที่สุดในโลกนี้แล้ว

ถึงแม้ว่าบ้านของดาราฮอลีวู้ดจะหรูหราสะจนดูเว่อร์วังอลังการ แต่ถึงขนาดมีเครื่องบิน2ลำจอดอยู่ในตัวบ้าน ระดับนี้ถือว่าหาได้ยากจริงๆ บางครั้งJohn Travolta ก็จะขับเครื่องบินเพื่อไปร่วมฉลองงานสำคัญต่างๆ ถึงแม้ว่าจะดูเกินไปบ้าง แต่สำหรับพวกเขาที่เป้นระดับดาราฮอลลีวู้ดแล้ว นี้ก็คงเหมือนการขับรถออกจากบ้านเช่นเดียวกัน!

ขอบคุณที่มา: LIEKR

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.