หน้าแรก / บันเทิง / แบบนี้ก็ได้เหรอ!? “เจสซี่ วาร์ด” มาในชุด นอนไม่ได้นอน! เพื่อหวังโชว์ “นุช” แต่งานนี้ไม่บันเทิง เพราะเล่นเอาอ้วกแทบแตก!!! (คลิป)

แบบนี้ก็ได้เหรอ!? “เจสซี่ วาร์ด” มาในชุด นอนไม่ได้นอน! เพื่อหวังโชว์ “นุช” แต่งานนี้ไม่บันเทิง เพราะเล่นเอาอ้วกแทบแตก!!! (คลิป)

เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่เบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทยอีกคนเลยก็ว่าได้ สำหรับ “เจสซี่ วาร์ด” สาวลูกครึ่งอังกฤษ-ไอซ์แลนด์ แต่หัวใจเป็นหญิงไทย 100%

แต่ล่าสุด นุชแฟนทอมของ เจสซี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความในไอจี ที่ทำให้ชาวเน็ตถึงกับยืนงงในดงนกเขา เมื่อนางแบบสาวชื่อดังรายนี้กลับมีภาพที่ไม่ตรงปก! ไม่ตรงปกยังไง??? ไปดูพร้อมกันเลย!!!

ไม่ตรงปกยังไง???

เพราะเมื่อหลายคนได้เข้าไปสัมผัสกับความขาวและเซ็กซี่ของเธอแล้ว ก็ยืนยันกันมาว่า สวยจริง!!!

แต่ปัจจุบันเหมือนนางอ้วนขึ้น!?

แต่ก็ยังคงความแซ่บ แบบเจสซี่อยู่

มาให้จุ๊บทีนึง…

เจสซี่ วาร์ด ตอนไปออกงาน…(พร้อมแล้วค่ะคุณครู…)

กินไอติมแปปนุง…แผล่บ ๆ

โอ้ยยยย ใจละลายล่าววว!!!

เซ็กซี่มาก

ชอบแว่นอ่ะ…ซื้อที่ไหนเนี่ย!?

นางบอก ต้องเล็กกว่านี้อีก…(นี่ก็หุ่นดีแล้วนะ -*-)

แซ่บแค่ไหนถามใจดู…

นุช แฟน เจสซี่วาร์ด

แต่ล่าสุด นุชแฟนทอมของ เจสซี่ ได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจี เป็นภาพชุดนอนไม่ได้นอนของเธอโดยใส่แคปชั่นไปว่า

นางบอกวันนี้เค้าขอใส่ชุดนอนไม่ได้นอนได้มั้ย เราบอกว่าไม่เอา หันมาอีกที มึงยืนโพสท่านี้ใส่ ถามว่าเซ็กซี่มั้ย โอ้ย จะอ้วก 555555555555555

ส่วนอันนี้ นุช แฟน เจสซี่ก็ยังดุ เจสอีกด้วยว่า “แต่งตัวดี ๆ ไม่เป็นรึไงงง!!”

และเจสซี่ก็เข้ามาตอบกลับนุชว่า “ก็ชอบแต่งชิวชิวนิหน่า…”

เรียกว่าเป็น ทอม-ดี้ ที่น่ารักอีกคู่ เลยก็ว่าได้นะค่ะ สำหรับ เจสซี่ – นุช แอดก็ขอให้คู่นี้รักกันนาน ๆ แบบนี้ต่อไปนะค่ะ ^ ^

ชมคลิป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : jessievardnuchieeeee , woonsen

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.