หน้าแรก / ข่าวเด่น / น้ำตาร่วง!! แม่กอดศพลูกสาว 5 ขวบ ร้องไห้ลั่น เพิ่งไปรับกลับจากโรงเรียน รู้ตัวอีกที ลูกไม่อยู่แล้ว!!

น้ำตาร่วง!! แม่กอดศพลูกสาว 5 ขวบ ร้องไห้ลั่น เพิ่งไปรับกลับจากโรงเรียน รู้ตัวอีกที ลูกไม่อยู่แล้ว!!

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเสม็ด ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุหลังห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีโฮมโปร ตำบลห้วยกระปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงเดินไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี พบมีพลเมืองดีนำเด็กหญิงวัย 5 ขวบ นำส่งโรงพยาบาล และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนั้นยังพบผู้ขับขี่คือนายพงษ์เพชร สุขมี อายุ 22 ปี เป็นพ่อของเด็ก เจ็บสาหัสกู้ภัยต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี ส่วนนางษุภากร สุขมี ซึ่งเป็นแม่ของเด็ก นั่งซ้ายท้ายเจ็บเพียงเล็กน้อย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า PCX สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2 กฎ 2639 ชลบุรี พังเสียหาย

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้เห็นรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว พอมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งคาดว่าคงจะเสียหลัก ทำให้ชนกับเสาไฟฟ้าดังสนั่นหวั่นไหว เด็กที่นั่งหน้าหัวกระแทกกับเสาไฟ โดยที่คนขี่หมดสติ ส่วนผู้เป็นแม่ตั้งสติได้ รีบไปเอาลูกมากอด จนมีพลเมืองดีผ่านมา รีบนำเด็กไปส่งโรงพยาบาล โดยที่มีแม่นั่งไปด้วย ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบถามถึงสาเหตุที่แน่ชัดกับทางคนขี่ต่อไป

ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.ชลบุรี

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.