หน้าแรก / บันเทิง / อุ๊ยตายว๊ายกรี๊ด! หลัง เมย์ พิชญ์นาฏ ประกาศโสดได้ไม่นาน ล่าสุด มีหนุ่มใหม่แล้ว แถมหล่อมาก บอกเลยวาเลนไทน์นี้แซ่บมาก!

อุ๊ยตายว๊ายกรี๊ด! หลัง เมย์ พิชญ์นาฏ ประกาศโสดได้ไม่นาน ล่าสุด มีหนุ่มใหม่แล้ว แถมหล่อมาก บอกเลยวาเลนไทน์นี้แซ่บมาก!

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวในโลกโซเชียล สำหรับนางร้ายหน้าสวย เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ต้องบอกเลยว่าพึ่งจะประกาศเลิกกับหนุ่มเจ ชนาธิปไปได้ไม่นาน ล่าสุดสาวเมย์ได้ประกาศลงภาพหนุ่มสุดหล่อเอาช่อดอกไม้ เอ๊ะ! ไม่สิ ต้องบอกว่าเป็นช่อไก่ทอด มาคุกเข่ามอบให้ พร้อมกับนี่ก็ใกล้จะวันวาเลนไทน์แล้ว หลายคนเลยอดคิดไม่ได้ว่าหรือนี่อาจจะเป็นหนุ่มคนใหม่ที่เดินหน้ามาจีบสาวเมย์หรือเปล่า ว่าแล้วตามทีมงานสยามนิวส์ไปเผือกกันเลยจ้า

โพสต์ดังกล่าว

ฟินสุดๆไปเลย

หรือจะมีหนุ่มใหม่มาดามใจแล้วกันเนี่ย


##

##

##

##

##

##

##

##

ข้อมูลจาก IG maypitchy

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.