หน้าแรก / ข่าวเด่น / โจ๋แสบเดินเข้าไปขโมยของในร้าน ก่อนจะหันเจอกล้อง สุดท้ายทิ้งโน้ตไว้ ทำเอาชาวเน็ตต้องให้อภัย !! (มีคลิป)

โจ๋แสบเดินเข้าไปขโมยของในร้าน ก่อนจะหันเจอกล้อง สุดท้ายทิ้งโน้ตไว้ ทำเอาชาวเน็ตต้องให้อภัย !! (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก NU Cit ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอจับภาพหัวขโมยหนุ่ม ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้าน 19th บาร์&กริลล์ ต.สันพระเนตร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ขณะเข้ามาขโมยของที่ร้าน เป็นซองบุหรี่ที่วางอยู่บนโต๊ะ ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 10 กุมภาพันธ์ เวลาประมาณตีสาม ก่อนเจ้าตัวจะกลับใจ เดินเอามาคืน พร้อมยกมือไหว้ใส่กล้องและทิ้งโน้ตข้อความไว้ ระบุว่า ขอร้องทางร้านอย่าแจ้งความกับตำรวจ ขอโทษ และสัญญาว่าจะไม่ทำอีก..

ทั้งนี้ จากการสอบถามเจ้าของร้าน เผยว่า ทางร้านไม่ได้ติดใจเอาความใด ๆ ถือว่าคนร้ายได้ทำการขอโทษผ่านทางกล้องวงจรปิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ที่นำคลิปมาโพสต์ก็เพื่อต้องการเตือนสติกลุ่มวัยรุ่นทั้งหลาย ที่อาจจะมีความคิดชั่ววูบในการกระทำความผิด ขอให้กลับใจ อย่าคิดว่าไม่มีใครรู้ เพราะปัจจุบันตามสถานที่ต่าง ๆ ทั้งตามบ้านเรือน หรือแม้แต่ร้านอาหารเล็ก ๆ ก็มีการติดกล้องวงจรปิดหมดแล้ว

กระดาษขอโทษ

คลิปขโมย

คลิปกลับใจเอากลับมาคืน

โพสต์เจ้าของ

ข้อมูลและภาพ จาก kapookม, liekr

ข่าวสาร

รู้แล้วรีบแชร์ต่อ!!! อยากให้แฟนรักแฟนหลง ท่องไว้ซะ ” 7 คาถามหาเสน่ห์” เพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง คนรอบข้างเอ็นดูให้กับชีวิต!!?(รายละเอียด)

“โอม รักกู หลงกู”อย่าพึ่งตกใจนะคะ ไม่ได้มาทำของใส่หรอกค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำ คาถามหาเสน่ห์ มาฝากกันค่ะ เพราะเรื่องไสยศาสตร์ คาถาเวทมนต์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีไว้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมดวง ให้คนรอบข้างเอ็นดู ซึ่งวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด …

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่หล่อมาก !!

เสียงดังสนั่น มอเตอร์ไซค์ พลิกคว่ำ นักเรียนบาดเจ็บ ร้องครวญ จู่ ๆ ชายคนนี้ก็ ปรากฏตัวขึ้น พอได้เห็นสิ่งที่เขาทำ ชาวบ้านถึงกับน้ำตาซึม..หัวใจพี่นี่มัน !! วันที่ 19 กุมภาพันธ์ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

loading...
Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.