หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / ตาค้างกันยกกองร้อย!! “คุณแม่สวยแซ่บ” ถ่ายรูปคู่กับลูกชายที่เกณฑ์หหาร แต่ดันมีคนมาด่าว่า จนดังข้ามคืน มาดูว่าแม่สวยแค่ไหน?

ตาค้างกันยกกองร้อย!! “คุณแม่สวยแซ่บ” ถ่ายรูปคู่กับลูกชายที่เกณฑ์หหาร แต่ดันมีคนมาด่าว่า จนดังข้ามคืน มาดูว่าแม่สวยแค่ไหน?

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้มีเฟสบุ๊กของหญิงคนหนึ่งได้โพสต์ภาพตนเองกับลูกชาย ขณะที่เธอเข้าไปเยี่ยมลูกชายที่เกณฑ์ทหารอยู่ในค่ายทหาร และได้ถ่ายรูปด้วยกัน กลับกลายเป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นมา

เมื่อเพจที่ชื่อว่า “กองทัพาโต แฟนคลับไต้หวัน 2.0” จึงได้นำภาพของคุณแม่รายนี้มาโพสต์พร้อมตั้งหัวข้อว่า “คุณแม่ไปเยี่ยมลูกชายที่ค่ายทหาร” มีคนเป็นจำนวนมากตกใจว่านี่คือแม่หรอ? มีลูกตอนอายุเท่าไหร่เนี้ย? จนกระทั่งคุณแม่คนนี้ออกมาตอบว่า “ฉันมีลูกคนแรกตอนอายุ 19 ปี ลูกชายขอเข้ารับการเกณฑ์ทหารก่อนกำหนด ลูกชายที่รักของแม่ คงลำบากน่าดู”

ที่แท้คุณแม่คนนี้ชื่อ เย่ ซิง ยวี่ อายุ 38 ปี เป็นคุณแม่ลูก 3 แล้ว เพราะการถ่ายภาพในครั้งนี้ทำให้เฟซบุ๊กของเธอโดนถล่มมีผู้คนมากมายเข้าไปกดติดตามเธอ จนปัจจุบันมีคนติดตามมากถึง 44,835 คน และมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์ อยากพูดคุยกับคุณแม่รายนี้ โดยมีทั้งพวกที่ชอบพูดประชดประชัน แว่า “มีลูกชายที่ดีจังนะ”…..”ไม่รู้ว่าถ้าล้างเครื่องสำอางออกจะดูได้ไหมเนี้ย?”….”แหมใช้แอพอะไรเนี้ย แต่งซะเว่อร์เลย”

แต่คุณแม่แสนสวย แถมยังอีคิวสูงออกมาตอบว่า “ใช่คะ การที่ลูกชายไปเกณฑ์ทหารก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไร ส่วนเรื่องที่ว่าใช้แอพตกแต่งรูป ก็ยอมรับ เพราะคนส่วนใหญ่ก็ใช้กัน”

สุดท้ายมีชาวเน็ตมากมายออกมาให้กำลังใจคุณแม่คนนี้ว่า “อย่าไปสนใจพวกขี้อิจฉาเลย ชีวิตคนเราไม่เหมือนกัน”

กลายเป็นเน็ตไอดอลคนใหม่ของประเทศไปเลย …งานนี้รุ่นพี่ในค่ายคงไม่กล้าแกล้งลูกชายคนนี้เป็นแน่….

จริงหรอเนี่ย

แทบไม่อยากเชื่อเลย

สวยมากๆ

ขยี้ตาแหก

หน้าเด็กสุดๆ

ขอบคุณ LIEKR

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.