หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / คลิปนาทีระทึก!! หนุ่มพายเรือคายัก จู่ๆมีบางอย่างมาไล่กัด! พอหันไปดู ถึงกับต้องพายหนีไม่คิดชีวิตจนเกือบไม่รอด!!

คลิปนาทีระทึก!! หนุ่มพายเรือคายัก จู่ๆมีบางอย่างมาไล่กัด! พอหันไปดู ถึงกับต้องพายหนีไม่คิดชีวิตจนเกือบไม่รอด!!

วันนี้เราจะพามาดู เปิดนาทีระทึก ! หนุ่มพายเรือคายัก ชมความงามชายฝั่งทะเลในคิวบา จู่ ๆ เจอบางอย่างไล่งับจนต้องพายเรือหนีโกยอ้าวแบบไม่คิดชีวิต

เปิดนาทีระทึก ! หนุ่มพายเรือคายัก ชมความงามชายฝั่งทะเลในคิวบา จู่ ๆ เจอฉลามไล่งับจนต้องพายเรือหนีโกยอ้าวแบบไม่ติดชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นคลิปนาทีชีวิตที่ทำเอาคนดูกลั้นหายใจลุ้นไปตาม ๆ กัน สำหรับคลิปวิดีโอที่คุณ kesukseeker สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบ ได้โพสต์เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2559 ในชื่อคลิป Kayak Surfing Shark Encounter โดยเป็นเหตุการณ์ของชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังพายเรือคายักเล่นอย่างสบายอารมณ์ บริเวณชายฝั่งของเมืองมาตันซัส ประเทศคิวบา แต่จู่ ๆ กลับมีอะไรบางอย่างงับเข้าที่ไม้พายอย่างแรงจนสั่นสะเทือน สร้างความงุนงงให้เขาอย่างมาก

โดนบางอย่างไล่งั้บ

เห็นเต็มๆตรูไม่อยู่แล้ว

และในเวลาต่อมาเขาก็รีบพายเรือหนีด้วยความเร็วติดสปีดแบบไม่คิดชีวิต เมื่อเห็นว่าสิ่งที่ไล่ตามมาเมื่อครู่คือฉลามตัวใหญ่ที่โผล่มาทักทายและกำลังจ้องงับเรือเขานั่นเอง จนในที่สุดก็สามารถรอดมาได้ พร้อมกับถ่ายรูปไม้พายที่เป็นรอยฟันฉลามเรียงกันอย่างสวยงามปนสยองให้ดูอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้คงจะเป็นประสบการณ์ระทึกที่จดจำไปอีกนาน

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา : kapook ,
http://social.luck-yim.com/

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.