หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / สาแก่ใจ เด็กสาวโดนโรคจิตตามรังควาน ควักหนอนให้ดูหวังมัดใจ ก่อนโดนพ่อเด็กซ้อนแผน ล่อมาชำแหละ!

สาแก่ใจ เด็กสาวโดนโรคจิตตามรังควาน ควักหนอนให้ดูหวังมัดใจ ก่อนโดนพ่อเด็กซ้อนแผน ล่อมาชำแหละ!

เมื่อเราเป็นพ่อคน แล้วมีลูกสาวหน้าตาน่ารัก ย่อมต้องรู้สึกหวงเป็นธรรมดา เพราะอยากให้ลูกสาวของเราได้คนดีเป็นแฟนจริงๆ หรือไม่ก็รู้จักนิสัยโดยธรรมชาติของผู้ชายดี เลยออกอาการกีดกัน แต่ถ้าลูกสาวคุณเจอเข้ากับโรคจิตล่ะ จะทำยังไง?

นายวอลเทอร์ มาร์ติน ร็อดริเกวซ แกล้งปลอมตัวเป็นลูกสาววัย 11 ปีเพื่อจะล่อซื้อชายโรคจิตคนหนึ่งที่คอยตามตื๊อลูกสาวเขาให้ออกมาสู่สาธารณะ เพื่อที่เขาจะได้กระทืบได้ถูกตัวก่อนส่งให้ตำรวจเล่นงาน เรื่องมีอยู่ว่าลูกสาวของนายวอลเทอร์ได้รับข้อความแปลกๆส่งมาจากชายวัย 29 ปีคนหนึ่งชื่อว่า อะคอสต้า ทุกข้อความที่ส่งมาเต็มไปด้วยคำลามก หยาบคาย พูดถึงเรื่องใต้สะดือแทบทั้งสิ้น ไม่เหมาะสมกับวัยของลูกสาวเขาเป็นอย่างมาก ทีแรกเธอยังรับมือชายโรคจิตนี้ได้อยู่ แต่ฟางเส้นสุดท้ายก็ขาดลง เมื่ออะคอสต้าส่งรูป “อะคอสต้าน้อย” มาให้เธอ เท่านั้นแหละ เธอเอาเรื่องนี้ไปบอกพ่อ เพื่อหาทางช่วยเธอจากชายโรคจิตคนนี้

เมื่อวอลเทอร์ทราบเรื่องก็โมโหมาก จึงทำทีปลอมเป็นลูกสาวเขา ส่งข้อความไปหาอะคอสต้าเป็นนัยๆว่าอยากเจอ ด้านอะคอสต้าเชื่อสนิทใจ ว่าเขาสามารถเปลี่ยนใจเด็กสาวได้ จึงตกลงนัดสถานที่พบเจออย่างรวดเร็ว หลังจากปลาฮุบเหยื่อแล้ว วอลเทอร์ก็ไปตามนัด เมื่ออะคอสต้าเห็นว่าคนที่เดินมาไม่ใช่เด็กสาวที่เขากำหนัด ถึงกับตกใจพยายามหนี แต่ไม่ทันเสียแล้ว วอลเทอร์คว้าร่างของเขามาอัด กระทืบเละ ก่อนจะถ่ายรูปเขาโพสต์ลงเฟสบุ๊กเปิดเผยตัวตน “ที่ผมนัดออกมา ไม่ใช่จะจับเขาเข้าคุกนะ ผมนัดออกมาเพื่อจะฆ่ามัน! จนตำรวจต้องมาแยกผมออกจากมันนั่นแหละผมถึงจะหยุด แต่มันก็โดนผมเล่นจนสิ้นสภาพแล้วเหมือนกัน” วอลเทอร์เล่าให้ฟัง ส่วนนายอะคอสต้าถูกจับเข้าคุกเรียบร้อย ยังก็ฝากคุณพ่อท่านอื่นๆด้วย ที่เจอเรื่องราวแบบนี้ ก็ขอให้ปล่อยเป็นหน้าที่ของตำรวจไปแทนนะ เราอย่าไปลงมือเลย ไม่อย่างนั้นอาจโดนดำเนินคดีฐานพยายามฆ่าเสียเปล่าๆ…

ขอบคุณข้อมูล : unilad, Walter Martin Rodriguez
ขอบคุณที่มา: : เกรียนนิวส์

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.