หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / #สาววัย 37 หัวใจหยุดเต้น ญาตินึกว่าตายแล้ว นำร่างฝังทั้งเป็น นอนดิ้นรนอยู่ในโลง

#สาววัย 37 หัวใจหยุดเต้น ญาตินึกว่าตายแล้ว นำร่างฝังทั้งเป็น นอนดิ้นรนอยู่ในโลง

วันนี้ทางทีมงานเราจะพามาดูเรื่องราวเมื่อวันที่ 16 ก.พ.61 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานกรณีสยองขวัญที่เกิดขึ้นกับสาวบราซิลรายหนึ่ง หลังเธอได้ถูกวินิจฉัยว่าเสียชีวิตไปแล้ว ญาติๆจึงได้นำร่างไปทำพิธีฝังศพตามประเพณี แต่แล้วพวกเขากลับต้องพบความจริงชวนช็อกเมื่อได้รู้ว่าหญิงสาวยังไม่ตาย และพยายามดิ้นรนที่จะออกจากโลงนานถึง 11 วันกระทั่งเธอเสียชีวิตจริงๆ

อัลเมดา โดส ซานโตส วัย 37 ปี ถูกแพทย์ในโรงพยาบาลของเมืองริอาเซา ดาส เนเวส ภาคตะวันออกของบราซิล ระบุว่า เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจหยุดเต้น ญาติจึงนำร่างไปประกอบพิธีฝัง

ต่อมาญาติได้ยินข่าวจากชาวบ้านละแวกใกล้สุสานว่าได้ยินเสียงหวีดร้องและเสียงครางออกมาหลายวันแล้ว พวกเขาจึงมาขุดหลุมศพดู และพบว่ามีสภาพบาดแผลที่มือและหน้าผาก ญาติเชื่อว่า เธอพยายามตะเกียกตะกายเปิดโลง แต่ทำไม่สำเร็จ

แม่ของหญิงสาว เผยว่า เห็นเล็บหลุดออกมา แสดงให้เห็นว่าลูกพยายามจะเปิดโลง ส่วนเพื่อนบ้านชื่อ นาตาลินา ซิลวา ให้สัมภาษณ์ว่า ได้ยินเสียงครวญครางมาจากสุสานเซนโฮรา ในตอนแรกเธอคิดว่าเป็นเสียงเด็กๆเล่นแกล้งกัน

ทั้งนี้ตามใบมรณะบัตร แพทย์ระบุว่า หญิงสาวเสียชีวิตจากการติดเชื้อเฉียบพลัน เมื่อวันที่ 28 ม.ค. หลังจากเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นสองครั้ง วันต่อมาญาติจึงนำร่างไปฝัง

โดยญาติเชื่อว่าเป็นความผิดพลาดแน่นอน เพราะร่างของหญิงสาวยังอุ่นอยู่ตอนที่ลงไปขุดดู ขณะที่โรงพยาบาลดังกล่าว แจ้งว่ายินดีจะให้ข้อมูลทุกด้านกับเจ้าหน้าที่และญาติ แต่เชื่อว่าการที่ญาติไปขุดเอาโลงขึ้นมา อาจเป็นเพียงข่าวลือเพราะถ้าทำเช่นนั้นจะเป็นการกระทำผิดตามกฎหมาย

ขอบคุณ lucky8168

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.