หน้าแรก / ข่าวเด่น / ลุงตกใจ เห็นหลาน แผลเต็มตัว ผมหลุดเป็นกระจุก ตัดสินใจพาไปหาหมอ พอจับเอ็กซเรย์ดูเท่านั้น เจอเต็มๆ โหดเหี้ยมเกินไปแล้ว!!

ลุงตกใจ เห็นหลาน แผลเต็มตัว ผมหลุดเป็นกระจุก ตัดสินใจพาไปหาหมอ พอจับเอ็กซเรย์ดูเท่านั้น เจอเต็มๆ โหดเหี้ยมเกินไปแล้ว!!

ลุงตกใจ เห็นหลาน แผลเต็มตัว ผมหลุดเป็นกระจุก ตัดสินใจพาไปหาหมอ พอจับเอ็กซเรย์ดูเท่านั้น เจอเต็ม ๆ…โหดเหี้ยมเกินไปแล้ว !!

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปยัง บ้านเลขที่่ 108 หมู่ 6 ต.สีบัวทอง อ.แสวงหา จ.อ่างทอง เพื่อไปรับตัวเด็กหญิงอายุ 2 ขวบ หลังจากทางโรงพยาบาลสิงห์บุรี ได้แจ้งว่า นายกมล อุ่นละม้าย อายุ 43 ปี ผู้เป็นลุงของเด็กคนดังกล่าว ได้พาเด็กออกไปจากโรงพยาบาล ขณะที่กำลังทำการรักษาตัวอยู่

ซึ่งพอไปถึงก็ได้พบกับนายกมล กำลังอุ้มเด็กหญิงคนดังกล่าวอยู่ในอ้อมกอด ซึ่งก่อนหน้านี้ นายกมล ได้พาเด็ก 2 ขวบคนนี้ ที่มีชื่อว่าน้องออมสิน ไปหาหมอที่โรงพยาบาลสิงห์บุรี เนื่องจากสังเกตุเห็นว่า เด็กมีร่องรอยบาดแผลเต็มตัว ผมร่วงหลุดเป็นกระจุก และมีอาการหวาดกลัวคน จึงได้ตัดสินใจพาไปหาหมอ เพื่อตรวจร่างกาย แต่ในขณะที่หมอกำลังให้เด็กนอนพักอยู่ ตนเห็นว่าเด็กหิว เลยอุ้มออกมาหาข้าวกิน และก็พากลับมานอนพักที่บ้าน พอดีเด็กหลับไปไม่อยากปลุกก็เลยปล่อยตามเลย ไม่ได้พากลับมาที่โรงพยาบาล จนตำรวจตามมาถึงบ้าน

โดยจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวเด็ก ไปส่งที่โรงพยาบาลกลับพบความจริงที่น่าตกใจ เมื่อเจ้าหน้าที่แพทย์ ได้รายงานว่า บาดแผลตามตัวของเด็กนั้น เหมือนกับเป็นร่องรอยของการถูกทำร้าย ด้วยการข่วน และหยิก มีรอยฟกช้ำอยู่หลายแห่ง และมีซีโครงหัก ผมที่หลุดออกจากหัว คล้ายถูกกระชากอย่างแรง แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้น คือผลจากการเอ๊กซเรย์ดูภายใน กลับพบวัตถุประหลาด ลักษณะคล้ายกับหัวน็อต อยู่ในกระเพาะอาหาร แต่ทั้งนี้ยังต้องรอตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้ง ว่าใช่หรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ ต้องไม่ใช่สิ่งที่ดีแน่นอน

จากการสอบสวนผู้เป็นลุงเบื้องต้นได้ให้การว่า พ่อแม่ของเด็กนั้นทำงานอยู่ต่างจังหวัด ตนผู้เป็นลุงก็ได้รับดูแลเอาไว้ และก็ได้ไปจ้างให้พี่เลี้ยงที่อยู่ในสิงห์บุรีนี่แหละ มาช่วยเลี้ยง และตนก็ออกไปทำงาน แต่มาพักหลังสังเกตุเหตเด็กมีอาการแปลก ๆ หวาดกลัว ผมร่วง มีบาดแผล กินข้าวไม่ได้ ก็เลยพามาหาหมอ ไม่คิดว่าหลานจะมีอาการบาดเจ็บหนักขนาดนี้

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ทำการออกติดตามตัว พี่เลี้ยงคนดังกล่าว มาสอบสวนโดยเร็วที่สุด คาดอาจจะเป็นการลงมือทำร้ายเด็ก แน่นอน

ขอบคุณ: workpoint
ที่มา: โชว์ข่าว

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.