หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / จริงหรือนี่ !? หนุ่มอ้างข้ามเวลา “มาจากปี 2021” ล่าสุดผ่านเครื่องจับเท็จ ผลระบุพูดความจริง พร้อมเผย “ความลับ” ในโลกอนาคต !!(คลิป)

จริงหรือนี่ !? หนุ่มอ้างข้ามเวลา “มาจากปี 2021” ล่าสุดผ่านเครื่องจับเท็จ ผลระบุพูดความจริง พร้อมเผย “ความลับ” ในโลกอนาคต !!(คลิป)

สำนักข่าวเดลี่เมล์รายงานว่า หนุ่ม “นักเดินทางข้ามกาลเวลา” ที่เคยตกเป็นข่าวเมื่อเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา ผู้อ้างว่าตนเดินทางมาจากอนาคตปี 2021 ล่าสุดได้ตรวจสอบผ่านเครื่องจับเท็จ ผลปรากฏว่าหนุ่มรายนี้พูดความจริง แต่สังคมยังเชื่อว่าแหกตา..

ApexTV ทดสอบเครื่องจับเท็จหนุ่มวัย 25 ปี ผู้อ้างตัวว่าเดินทางข้ามกลางเวลามาจากปี 2021 และบอกเล่าหลายสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้า ซึ่งผลลัพธ์ออกมาเครื่องระบุว่าเขาพูดความจริงทุกอย่าง แต่อย่างไรก็ตามหลังคลิปถูกเผยแพร่โลกโซเชียลยังคงไม่ปักใจเชื่อ หาว่าเครื่องจับเท็จนั้นเป็นของปลอม และเตี๊ยมกันมาก่อน

โดยก่อนหน้านี้แชนแนลยูทูป Paranormal Elite อัพโหลดคลิปคำบอกเล่าของชายผู้ระบุชื่อตัวเองว่า “โนอาห์” ได้อ้างตัวว่าเขามาจากปี 2021 เดินทางข้ามกาลเวลาด้วยเครื่องย้อนเวลาที่ถูกใช้โดยองค์กรลับสุดยอด และกำลังเสี่ยงชีวิตที่มาเปิดเผยความลับให้ทุกคนในปี 2017 ได้รู้ เขาอ้างว่า “โดนัลด์ ทรัมป์” จะได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีสหรัฐอีกสมัยในปี 2020 และปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะจะมีการพัฒนาอย่างสูง การใช้แว่นตา Google-glasses จะมีอย่างแพร่หลาย

Google-glasses ผลิตภัณฑ์จาก Google ที่นำคอมพิวเตอร์กับแว่นตามารวมเข้าด้วยกัน

โนอาห์ กล่าวว่า “ผมไม่ได้มีเจตนาจะหลอกใคร ผมอยากให้เคลียร์เลยว่าความตั้งใจของผมคือการบอกให้ทุกคนได้รู้ว่า ‘การเดินทางข้ามเวลา’ นั้นมีจริง และผมก็คือนักเดินทางข้ามกาลเวลา” โนอาห์กล่าวกับ Paranormal Elite ว่าเขามีอาการเบื่ออาหารและซึมเศร้า และที่จริงแล้วเขามีอายุ 50 ปี แต่ใช้ “ยาคืนความเยาว์วัย” (rejuvenating drug) ทำให้เขากลับมาเหมือนมีอายุ 25 ปี เขาพูดสำเนียงอเมริกัน แต่พูดงึมงำทำให้ยากจะเข้าใจ

โนอาห์อ้างว่าเขาเดินทางข้ามกาลเวลากลับมาปัจจุบันเมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2017 ที่ผ่านมา โดยย้อนมาจากปี 2021 เครื่องย้อนเวลาจะได้ถูกใช้โดยองค์กรลับสุดยอด แต่จะถูกเปิดเผยต่อสาธารณชนในปี 2028 “เวลาปัจจุบันที่ผมใช้ชีวิตอยู่คือปี 2021” หลังจากนั้นเขาได้เปิดเผยข้อมูลถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในอนาคต

ในปี 2021 รถยนต์ไฟฟ้าจะสามารถวิ่งได้ไกลถึง 600 ไมล์ต่อการชาร์จพลังงานแค่ครั้งเดียว และมีการสนับสนุนให้ผู้คนได้ลงทุนและใช้จ่ายกับพลังงานที่ยั่งยืน ขณะที่ A.I. จะถูกใช้อย่างแพร่หลายและมาในรูปแบบแว่นตา Google glasses ที่มีการประมวลผลของคอมพิวเตอร์ ขณะที่ โดนัลด์ ทรัมป์ จะได้เป็นประธานาธิบดีอีกสมัย “ผมบอกได้เลยว่า 100% แต่ผมจะไม่ขอออกความเห็นเรื่องนี้”

อย่างไรก็ตาม เขาไม่พูดถึงว่ามีเหตุการณ์ภัยพิบัติเกิดขึ้นหรือไม่ หรือว่ามีการก่อการร้ายเกิดขึ้นในไม่กี่ปีที่จะถึง แต่เขามีอาการเป็นกังวลอย่างมากที่มาเปิดเผยเรื่องนี้

เด็กหนุ่มเอามือทาบอกตัวเองพร้อมกับพูดออกมาว่าจริงๆ แล้วเขาเดินทางมาจากปี 2021 ก่อนจะร้องไห้เสียใจพร้อมกับบอกว่าตอนนี้เขาไม่สามารถกลับไปยังโลกอนาคตได้แล้ว “ผมติดอยู่ที่นี่” ชายหนุ่มสะอื้น

ชมคลิป

ชมคลิป 2

ข้อมูลและภาพจาก jarm ,liekr

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.