หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / เปิดภาพหลุด ที่ดับอนาคตผู้ประกาศข่าวสาว ชีวิตตกต่ำหลังโดนสื่อแฉ ว่าแอบเล่นชู้มีเซ็กส์กับหนุ่มชื่อดัง

เปิดภาพหลุด ที่ดับอนาคตผู้ประกาศข่าวสาว ชีวิตตกต่ำหลังโดนสื่อแฉ ว่าแอบเล่นชู้มีเซ็กส์กับหนุ่มชื่อดัง

เปิดภาพหลุด ที่ดับอนาคตผู้ประกาศข่าวสาว ชีวิตตกต่ำหลังโดนสื่อแฉ ว่าแอบเล่นชู้มีเซ็กส์กับหนุ่มชื่อดัง

เป็นเหยื่อคลิปหลุด-ภาพหลุดอีกหนึ่งราย ที่ถึงขั้นทำให้เธอจบอาชีพการงานที่มั่นคงและสดใสเลยทีเดียว เมื่อผู้ประกาศข่าวสาว ยูมิ มากิโนะ โดนสื่อเปิดโปงภาพลับ แฉภาพขณะเธอกำลังมีเซ็กส์กับหนุ่มมีหน้ามีตาในสังคม

ย้อนกลับไปเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปี 2015 สื่อแทบลอยด์ตีแผ่ แฉภาพเธอกำลังมีเซ็กส์กับหนุ่มคนนึง ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นเชฟทำขนมหวานที่มีชื่อเสียงโด่งดัง (และแต่งงานแล้ว) ชื่อ โมริฮิเดะ โยชิดะ ผู้ซึ่งชนะมาหลายรางวัลและปรากฏตัวทางหน้าจอทีวีบ่อยครั้ง ซึ่งภาพหลุดภาพนี้ส่งผลกระทบต่อตำแหน่งหน้าที่การงานของมากิโนะเป็นอย่างมาก เธอหยุดออกอากาศไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว เป็นไปได้ว่าน่าจะเป็นผลมาจากการที่งานหดงานหายหลังภาพลับหลุดออกมา ซึ่งภาพเซ็กส์นี้หลุดออกมาเป็นที่แรกในนิตยาสารรายสัปดาห์ฉบับหนึ่ง ซึ่งมันก็ได้หลอกหลอนชีวิตเธอนับแต่นั้นเป็นต้นมา ทางฝ่ายชาย โยชิดะ ซึ่งขณะนี้อาศัยอยู่ที่ปารีส กำลังประสบปัญหาด้านอาชีพการงานเช่นเดียวกันหลังถูกกล่าวหาว่าเป็นชายในภาพ นี่จึงเป็นเหตุผลหลักอย่างที่สุดว่า อย่าถ่ายภาพหรือคลิปขณะทำกิจกรรมทางเพศโดยเด็ดขาด เพราะคุณอาจตกเป็นเหยื่อรายต่อไปได้

(Photo credit: uguisudani-nn.doorblog)

(Photo credit: tv-ranking)

(Photo credit: officiallyjd)

(Photo credit: matome.naver)

(Photo credit: matomezone)

(Photo credit: twitter)

(Photo credit: h-tsujiguchi)

ขอบคุณข้อมูลจาก: uguisudani-nn.doorblog

ที่มา: jarm

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.