หน้าแรก / ข่าวบันเทิง / 10 ดารานักแสดง ผิดคิวจนเกิดอุบัติเหตุ ชีวิตหวิดดับ!!

10 ดารานักแสดง ผิดคิวจนเกิดอุบัติเหตุ ชีวิตหวิดดับ!!

น่าสงสาร! 10 ดารานักแสดง ผิดคิวจนเกิดอุบัติเหตุ ชีวิตหวิดดับ!!

วันนี้ซุปตาร์จะพาทุกคนไปดู 10 ดารานักแสดงที่เล่นจริงเจ็บจริง ไม่ใช้สตันไม่ใช้สลิง เรียกได้ว่าสปิริตการแสดงสุดยอดมาก แต่ก็ต้องแลกด้วยความเสี่ยงและอุบัติเหตุเพราะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ จะมีใครกันบ้าง ไปดูเลยจ้าา

1. โอ๋ ฐาปกรณ์

ทำให้แฟนๆ ช็อคกันทั้งวงการ หลังจากได้เห็นคลิปนาทีระทึก นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “โอ๋ ฐาปกรณ์” ตกบันไดสูงกว่า 10 ขั้น ขณะเข้าฉากละคร “รักร้าย”

โชคดีที่เจ้าตัวไม่เจ็บหนัก และมีแค่อาการเคล็ดหรือปวดเพียงนิดหน่อยเท่านั้น และในเหตุการณ์นี้ นักแสดงหนุ่ม “น็อต วรฤทธิ์” ก็สวมบทเป็นฮีโร่ หลังเข้ามาช่วยประคองได้ทันในจังหวะสุดท้าย อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ต้องระมัดระวังมากขึ้นแล้ว

เป็นกำลังใจให้นะคะ

2. ธันวา สุริยจักร

ทำเอาแฟนคลับใจหายใจคว่ำกันเลยทีเดียว เมื่อปลายปี 2558 พระเอกหนุ่มวิกหมอชิต ธันวา สุริยจักร เกิดอุบัติเหตุผิดคิว ลื่นล้มคิ้วแตก ระหว่างถ่ายทำในกองละครเรื่อง ไฟรักเกมร้อน

ต่อมาไม่นานก็ประสบอุบัติเหตุในกองถ่ายละคร คู่ปรับฉบับหัวใจ ฉากแย่งปืนกับนักแสดงสมทบแล้วเกิดพลาดปืนหลุดมือ ทำให้ด้ามปืนหล่นมากระแทกที่ปากจนเลือดไหลปากบวมเลยทีเดียว

อาจเพราะช่วงนั้นใกล้เบญจเพสด้วยหรือเปล่า ถึงมีเรื่องต้องเจ็บตัวถี่เหลือเกิน เป็นกำลังใจให้น้า อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาจริงๆ

3. ฟลุค จิระ

เรียกว่าฟาดเคราะห์ก่อนบวชไปหลายที สำหรับพระเอก ฟลุค จิระ ที่ต้องเข้าฉากกระโดดลงสระว่ายน้ำไปช่วยนางเอกในสระบัว แต่พอกระโดดลงไปก็กระแทกหินที่อยู่ในสระน้ำ ซึ่งเจ้าตัวก็ยังฝืนถ่ายต่อจนจบ

แต่พอไปหาหมอจึงได้ทราบว่าแขนขวาเป็นแผลยาวทั้งแขน ถ้ากระแทกแรงกว่านี้มีสิทธิแขนหักได้เลย ซึ่งก่อนหน้านั้นไม่กี่วันเจ้าตัวก็เพิ่งเกิดอุบัติเหตุรถสิบล้อเบรกแตกมาชนขณะขับรถไปถ่ายละคร

โชคดีที่พระเอกหนุ่มมีอาการฟกช้ำ และคอเคล็ดเล็กน้อยเท่านั้น สมบทบาทไปก็เจ็บตัวได้ คราวหลังต้องระวังตัวเองให้มากๆ นะคะ

4. เดี่ยว สุริยนต์

เกิดอุบัติเหตุผิดคิวขณะถ่ายทำละครเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน โดยนักแสดงกล้ามโต เดี่ยว สุริยนต์ ต้องเข้าฉากบู๊กับสตั๊นต์แมน

ซึ่งเจ้าตัวอยากแสดงเองเพื่อความสมจริง แต่เมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริงเกิดพลาดท่าผิดคิว ทำให้โดนสตั๊นต์แมนเตะฟาดหน้าเข้าอย่างจัง จนปลายคิ้วเกือบแตก

ทำเอาตาบวมปูดไปหลายวันเลยทีเดียว โชคดีที่ไม่กระทบกระเทือนไปถึงดวงตา พลาดได้น่ากลัวมาก โชคดีที่ไม่เข้าตา น่าเป็นห่วงจริงๆ

5. นิว วงศกร

ไม่รู้ว่าเป็นพิษปีชงหรือเปล่า ที่ทำให้พระเอกหนุ่ม นิว วงศกร เจออุบัติเหตุเท้าพลิกในกองถ่าย เนื่องจากทุ่มทุนเล่นฉากบู๊สุดตัวไปหน่อย ทำให้กระดูกแตกและเส้นเอ็นฉีก

จนต้องพักรักษาตัวและทำกายภาพบำบัดกว่า 1 เดือน แม้จะกลับมาทำงานได้ เล่นละครบู๊ได้แล้ว แต่อาการเจ็บก็ยังไม่หายดี 100 เปอร์เซนต์

น่าเป็นห่วงสุดๆ เลย

6. เคน ธีรเดช – น็อต วรฤทธิ์

ย้อนไปเมื่อปี 2548 เคน น็อต ถ่ายละครเรื่อง “สายสืบสายสะดือ” ทางช่อง 3 ที่ จ.เชียงใหม่ และทั้งคู่เข้าฉากขี่เจ็ทสกีด้วยกัน แต่เกิดอุบัติเหตุควบคุมเจ็ทสกีไม่ได้จนพลิกคว่ำและชนราวสะพานคอนกรีตระหว่างถ่ายทำ

ซึ่งหนุ่มน็อตปกป้องเพื่อนด้วยการใช้มือบังศีรษะของเคนเพื่อไม่ให้กระแทก ด้านเคนก็ไม่ยอมหักเจ็ทสกีหลบเพราะกลัวจะเหวี่ยงเพื่อนตกลงไปและบาดเจ็บ

สุดท้ายหนุ่มเคนมีอาการบาดเจ็บที่แขนซ้าย เนื่องจากกระดูกข้อศอกร้าว ส่วนน็อตมีอาการซ้นที่ข้อมือซ้าย แต่เจ็บคราวนี้ก็ได้เห็นน้ำใจของคำว่าเพื่อนแท้ที่ทั้งคู่มีให้กัน สติดีมากทั้งคู่ ดีนะไม่เป็นอะไรมาก

7. ใบเตย อาร์สยาม

เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้นกลางกองถ่ายละคร แม่นาก 2016 เมื่อนางเอก “ใบเตย อาร์สยาม” ที่กำลังเข้าฉากพลอดรักบนหลังควายกับพระเอก “มาร์ติน” แต่จู่ๆ ควายที่นำมาเข้าฉากเกิดอาการตื่นแล้ววิ่งเตลิดทำให้ทั้งพระนางตกลงมาจากหลังควาย

โดยสาวใบเตยบาดเจ็บคอเคล็ดจากการถูกเชือกผูกควายกระชาก และเจ็บที่สะโพกขวา ดูจากคลิปเหตุการณ์แล้วอดตกใจไม่ได้จริงๆ โชคดีที่ไม่มีอวัยวะส่วนไหนแตกหัก ถือว่าฟาดเคราะห์ไปนะใบเตย

โชคดีนะที่ปลอดภัย

8. ญาญ่า อุรัสยา

เป็นอุบัติเหตุที่สร้างรอยแผลเป็นใหญ่ติดตัวมาจนวันนี้ สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่โดนพิษแมงกะพรุนเข้าที่ขาขวา ขณะถ่ายทำฉากเล่นน้ำทะเลของละครเรื่อง หนึ่งในทรวง เมื่อปลายปี 2557

ซึ่งอาการแพ้ทำให้แผลยิ่งอักเสบจนเท้าบวมปูดอย่างหนัก จนหมอต้องคว้านเอาเนื้อที่ตายทิ้ง แค่นึกภาพตามก็เสียวแล้ว

สวยและยังแข็งแกร่งอีก สุดยอด

9. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ล่าสุด สาว ใบเฟิร์นได้ออกมาเผยว่า ฉากนี้ผิดคิวและได้เจ็บตัวจริงๆ แต่ยังไงก็เล่นต่อจนจบ

นับถือในสปิริตนักแสดงจริงๆเลย สมบทบาทสุดๆ

10. เกรซ รัชย์ณมนทร์

เรียกว่าเป็นอุบัติเหตุครั้งใหญ่ที่ทำเอาเฉียดตายเลยทีเดียว สำหรับดาราสาว เกรซ เดอะสตาร์ 6 โดยเหตุเกิดเมื่อเดือน ก.ค.2558 ในกองถ่ายละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

ได้เข้าฉากซ้อนท้ายจักรยานแบบหันหลังชนกัน เพื่อขับลงจากทางลาดชัน แต่ปรากฏว่าเกรซเกิดเสียหลักพลัดตกลงมาจากจักรยานศีรษะฟาดกับพื้น ทำให้มีอาการเลือดคั่งในสมองและกะโหลกร้าว

รวมทั้งมีบาดแผลบริเวณโหนกแก้ม ต้องรักษาตัวในห้องไอซียู น่าสงสารมากๆ เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : armasecret

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.