หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / เปิดโฉมหน้า พี่ชายแท้ๆวัย 16 ข่มขืนน้องสาววัย 11 จนมีลูก ก่อนถูกจำคุกในวัย19 หลังผล DNA คือพ่อเด็ก!! (คลิป)

เปิดโฉมหน้า พี่ชายแท้ๆวัย 16 ข่มขืนน้องสาววัย 11 จนมีลูก ก่อนถูกจำคุกในวัย19 หลังผล DNA คือพ่อเด็ก!! (คลิป)

สื่ออังกฤษนำเสนอบทสัมภาษณ์และภาพปัจจุบันของ น.ส.เทรสซา มิดเดิลตัน ผู้เคยเป็นแม่ที่อายุน้อยที่สุดของอังกฤษ หลังถูกพี่ชายแท้ๆข่มขืนตอนอายุุ 11 และคลอดลูกออกมา ปัจจุบันเธอมีลูกคนที่ 2 แต่เธอยังไม่เคยลืมลูกคนแรกของเธอ

น.ส.เทรสซา มิดเดิลตัน ถูกนายเจสัน อายุ 16 ปี พี่ชายของเธอข่มขืนตอนอายุ 11 ขวบ และเธอก็เก็บงำตลอดจนตั้งท้องและคลอดคนแรกออกมาในวัย 12 ปี กลายเป็นคุณแม่ที่อายุน้อยที่สุดในอังกฤษ โดยตอนแรกเธอเก็บเงียบไม่ยอมบอกว่าใครเป็นพ่อของเด็ก จนเมื่ออายุ 14 ปี หลังอดกลั้นมานานเธอได้บอกความจริงกับเจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ จึงนำไปสู่การสืบสวนและจับกุมพี่ชายของเธอในปี 2009 ซึ่งตอนนั้นนายเจสันอายุได้ 19 ปี ก่อนจะถูกจำคุก 4 ปีโดยดีเอ็นเอได้เปิดเผยว่าเขาคือพ่อของเด็ก

ภาพถ่ายพี่น้องมิดเดิลตัน เด็กชายด้านหลังสุดคือ เจสัน มิดเดิลตัน พี่ชายผู้ข่มขืนเธอ

(Photo credit: Daily Record)

นาย เจสัน มิดเดิลตัน ถูกตัดสินใจจำคุก 4 ปี

(Photo credit: Iain McLellan/Spindrift)

เทรสซาต้องถูกบังคับให้มอบลูกของเธอให้คนอื่นรับไปเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมเนื่องจากตอนนั้นเธอไม่อยู่ในสถานะที่จะสามารถเลี้ยงดูลูกได้ 10 กว่าปีผ่านไป ปัจจุบันเธออายุ 24 ปี แต่งงานกับนาย ดาร์เรน ยัง อายุ 31 ปี และได้คลอดลูกคนที่สองออกมา ทารกน้อยเพศหญิงนามว่า “อารีฮานน่า” แม้ว่าเธอจะคิดอยู่หลายครั้งว่าตังไม่อาจจะมีลูกได้อีก แต่เธอจะเลี้ยงอารีฮานน่าด้วยความรัก ไม่ให้เป็นเหมือนในอดีต และจะคอยบอกลูกเสมอว่าลูกมีพีสาวคนโตอยู่ด้วย

(Photo credit: Daily Record)

เทรสซา กล่าวว่า “ฉันได้แต่หวังว่าพ่อแม่บุญธรรมลูกสาวคนแรกของฉันจะไม่บอกเธอว่า ฉันตั้งท้องเธอเพราะถูกพี่ชายข่มขืน ฉันไม่อยากให้เธออ่านเรื่องนี้ในหนังสือพิมพ์ ฉันคิดว่าฉันควรจะเป็นคนบอกความจริงกับเธอเอง เมื่อถึงเวลาที่เธอโตมากพอที่จะเข้าใจได้แล้ว สำหรับน้องสาวของเธอ อารีฮานน่า ฉันหวังว่าจะไม่ให้เธอรับรู้เรื่องราวในอดีตของฉัน เธอจำเป็นต้องได้ใช้ชีวิตของเธอ เธอคือก้าวในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของฉัน”

(Photo credit: Daily Record)

(Photo credit: Daily Record)

(น.ส.เทรสซา มิดเดิลตัน ในวัย 24 ปี กับสามีของเธอ นาย ดาร์เรน ยัง อายุ 31 ปี และลูกสาวตัวน้อย “อารีฮานน่า”)

(Photo credit: Daily Record)

(Photo credit: Daily Record)

(Photo credit: Daily Record)

(Photo credit: Chris Watt)

(Photo credit: Jamie Williamson 2016)

ขอบคุณข้อมูลจาก Daily Post
ที่มา: jarm

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.