หน้าแรก / ข่าวรอบโลก / แขกถึงกับเงิบ! คู่รักบ่าวสาว “หย่ากัน 3 ชั่วโมง” หลังแต่งงาน จากกันแบบไม่เผาผี “ด้วยเหตุผลที่คาดไม่ถึง”

แขกถึงกับเงิบ! คู่รักบ่าวสาว “หย่ากัน 3 ชั่วโมง” หลังแต่งงาน จากกันแบบไม่เผาผี “ด้วยเหตุผลที่คาดไม่ถึง”

เหตุการณ์บ่าวสาวหย่ากันเร็วสุดๆครั้งนี้ เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย ดินแดนที่มีวัฒนธรรมแปลกจากบ้านเราตรงที่ หากหนุ่มสาวจะแต่งงานกัน ต้องเป็นฝ่ายเจ้าสาวที่ต้องขนสินสอดไปขอฝ่ายเจ้าบ่าว…และนี่คือที่มาของดราม่ารัก โลภ โกรธ หลงในครั้งนี้

เมื่อ Rubana Parveen เจ้าสาววัย 18 ปี เตรียมขนสินสอดไปสู่ขอ Muntaj Ansari หล่อเลือกได้วัย 26 ปี

ครอบครัวฝ่ายเจ้าสาวจัดว่าค่อนข้างมั่งคั่ง พ่อของเธอเป็นถึงเจ้าของโรงแรมและสินสอดครั้งนี้ ก็มีสิ่งที่เจ้าบ่าวใฝ่ฝันสุดๆ นั่นคือ รถจักรยานยนต์สุดแว๊น

ทว่า เมื่อขันหมากสู่ขอปรากฏต่อหน้าเจ้าบ่าว ฝ่ายเจ้าบ่าวกลับเกิดอาการงอแงไม่พอใจ อยากได้รถจักรยานยนต์ที่แจ่มซิ่งมากกว่านี้ ฮีแสดงอาการวีนเหวี่ยงข่มขู่ว่า หากไม่ได้สินสอดน่าพอใจ จะขอกลับบ้านแบบโสดๆ ไม่เอาละเมียขี้งกแบบนี้

ฝ่ายญาติเจ้าบ่าวและเพื่อนๆที่มาร่วมงานพยายามเกลี้ยกล่อมให้เจ้าบ่าวเก็บอาการหน่อย แต่ด้วยความโลภที่เก็บไม่อยู่ซะขนาดนี้ สุดท้ายเป็นฝ่ายเจ้าสาวของขึ้น!! เรียกร้องการพิพากษาแบบมุสลิมทันที!!

สุดท้ายคดีพลิกเพราะความโลภ จากเจ้าบ่าวหล่อเลือกได้ กลายเป็นหมาหัวเน่า ถูกชาวบ้านหมั่นไส้รุมจับลงโทษเอาน้ำราดหัว เอามีดมาโกนผมประจาน เพื่อให้สำนึกว่า ความโลภไม่เคยให้คุณ

แล้วการแต่งงานก็พาลล่มทันที ปิดตำนานหวานไม่ถึงวัน กลายเป็นคู่บ่าวสาวหย่ากันภายใน 3 ชั่วโมงหลังจัดพิธี

แซ่บกว่านั้น ฝ่ายเจ้าสาวหลังสลัดปลิงออกจากตัวได้ เธอก็เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มคนใหม่ Mohammed Elias วัย 25 ปี ภายในวันเดียวกันซะเลย ประมาณว่าแต่งสายฟ้าแล่บประชดคนเห็นแก่ได้ให้สาแก่ใจ

โดย ซุปตาร์ดารา
ที่มา: suptardara.com

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.