หน้าแรก / ข่าวเด่น / ขนลุก!! เมื่อสาวโพสต์คลิป “มือประหลาด” มากมายเหล่านี้ที่โผล่ออกมา นั้นตัวอะไรกันแน่? (คลิป)

ขนลุก!! เมื่อสาวโพสต์คลิป “มือประหลาด” มากมายเหล่านี้ที่โผล่ออกมา นั้นตัวอะไรกันแน่? (คลิป)

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้มีมีคลิปหนึ่งได้ถูกแชร์ไปทั่วโซเชียล โดยตั้งกระทู้ว่า “สับสนไปหมด มันคืออะไรกันแน่?” ในคลิปจะเห็นได้ว่ามีมือนับไม่ถ้วนโผล่ออกมาจากใต้พื้นไม้ มันกำลังจะจับอะไร ภาพแบบนี้รู้สึกว่าจะพบเห็นได้บ่อยในหนังสยองขวัญเท่านั้น

แต่ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า kowamaji_bot ได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงในทวิตเตอร์ของตนเอง และใต้คลิปก็เฉลยว่า “มันคือสัตว์ที่น่ารักมาก!???” แล้วมันคือตัวอะไรกันน่ะ?

เมื่อสังเกตมือของมันดีๆก็จะพบว่ามันคือ “ตัวแร็กคูน” นั้นเอง ที่แท้หญิงในคลิปกำลังป้อนอาหารให้มันกิน ทำให้เพื่อนชาวเน็ตหลายคนออกมาพูดว่า “ตกลงจะรู้สึกกลัว หรือ รู้สึกน่ารักดีนะเนี้ย?”

ลักษณะพิเศษของ “ตัวแร็กคูน” ก็คือ ป็นสัตว์ที่มีพฤติกรรมพิเศษ คือ ก่อนจะกินอาหาร มักจะนำไปล้างน้ำเสียก่อน จนมีความเชื่อว่าเป็นสัตว์รักสะอาด แต่ความจริงแล้ว เป็นพฤติกรรมที่จะนวดอาหารให้นิ่มซะก่อน ก่อนที่จะกิน หรือไม่แน่อาจเป็นสัตว์ที่รักสะอาดจริงๆก็ได้!

แต่มีหลายคนสงสัยว่า “ทำไมเจ้าแร็กคูนเหล่านี้จึงไปอยู่ใต้พื้นไม้เหล่านั้น??” จากการสันนิษฐานของหลายคนเดาว่า ในแถบทวีปอเมริกาเหนือ เจ้าพวกแร็กคูนเหล่านี้ชอบวิ่งเข้าไปในบ้านของชาวบ้าน ทำให้ชาวบ้านต้องสร้างที่กั้นสูงไว้เพื่อป้องกันไม่ให้พวกมันเข้ามาทำร้ายข้าวของภายในบ้าน

ก็มีหลายคนบอกว่า “ดูเหมือนพวกมันจะโดนคุมขังไว้นะ มันอยู่อย่างแออัดกับมากเลย ดูแล้วก็น่าสงสัยอยู่นะ”

ชมคลิป

ที่มา: LIEKR

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.