หน้าแรก / ข่าวเด่น / #ถึงกลับโฟกัสผิดจุดเต็มๆ!!! สาวสวยสุดเซ็กซี่อุ้มเสือลงน้ำ แต่ชาวเน็ตดันโฟกัสผิดจุด ทำเอาสั่นสะเทือนไปทั้งใจ หนุ่มๆละลายกันทั้งโซเชียล!!! (ชมคลิป)

#ถึงกลับโฟกัสผิดจุดเต็มๆ!!! สาวสวยสุดเซ็กซี่อุ้มเสือลงน้ำ แต่ชาวเน็ตดันโฟกัสผิดจุด ทำเอาสั่นสะเทือนไปทั้งใจ หนุ่มๆละลายกันทั้งโซเชียล!!! (ชมคลิป)

เป็นเรื่องราวของสาวสวยคนหนึ่งและเรื่องราวจะเป็นยังไงนั้นตามคุณพระมาดูกันเลยเป็นคลิปที่กำลังฮือฮากันสนั่นโลกโซเชียลในขณะนี้เลยทีเดียว กับคลิปสาวอุ้มเสือลงเล่นน้ำทะเล แต่ทำชาวเน็ตโฟกัสผิดจุด เพ่งมองบั้นท้ายลูกโตเธอแทน

โดยคลิปที่ว่านี้ สาวหุ่นโคตรดีกำลังอุ้มเสือดาวลงเล่นน้ำทะเล พร้อมชายหนุ่มที่ยืนคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง ซึ่งท้ายๆคลิปจะเห็นได้ว่าเธอได้อุ้มตัวสลอธอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสาวหุ่นแซ่บที่รักสัตว์จริงๆ แต่งานนี้ชาวเน็ตกลับโฟกัสไปที่บั้นท้ายของเธอ ที่งอนงามยั่วยวนหัวใจแทน โอ้ยย!! อะไรมันจะน่าขย้ำน่าฟัดขนาดนี้ ไม่ได้สนใจเสือที่เธออุ้มกันเลยยยย


##

##

##

##

##

เป็นคลิปที่ถูกชาวโซเชียลกดไลค์กดแชร์เป็นอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Majestic Wildlifeได้เผยแพร่คลิปสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่กำลังเล่นกับเสือ จนยอดวิวพุ่งสูงถึง 11 ล้านวิวในเวลาเพียงไม่นาน โดยในคลิปเป็นสาวสวยที่ต้องบอกเลยว่าเซ็กซี่สุดๆ หนึ่งสิ่งที่ทำเอาชาวเน็ตมองข้ามเจ้าเสือไปก็คือหุ่นของเธอนั่นเอง

ขอบคุณวิดีโอ : เพจ Majestic Wildlife

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.