หน้าแรก / ข่าวเด่น / เปิดภาพสุดท้าย น้องทีน นักเรียนม.3 โดนเบียดจนล้ม เคราะห์ร้ายถูกเหยียบจนดับ หน้าตาดี แถมอนาคตไกล น่าเสียดาย (คลิป)

เปิดภาพสุดท้าย น้องทีน นักเรียนม.3 โดนเบียดจนล้ม เคราะห์ร้ายถูกเหยียบจนดับ หน้าตาดี แถมอนาคตไกล น่าเสียดาย (คลิป)

ภาพสุดท้าย น้องทีน นักเรียนม.3 โดนเบียดจนล้ม เคราะห์ร้ายถูกเหยียบจนดับ หน้าตาดี แถมอนาคตไกล น่าเสียดาย
กลายเป็นเรื่องราวสลดใจอย่างมาก เมื่อนักเรียนหนุ่มม.3 ขับมอเตอร์ไซคืเพื่อไปสอบปลายภาค แต่กลับต้องมาตายเพราะความสะเพร่าอีกคน โดยมอเตอร์ไซค์ที่กำลังออกจากซอยมาไม่ดูตาม้าตาเรือว่ามีรถกำลังแล่นมา เบียดรถเด็กนักเรียนชายจนล้ม เคราะห์ร้ายโดนสองแถวเหยียบซ้ำจนเสียชีวิตคาที่

นายสุทธิชัย สมจิตร อายุ 23 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ที่เฉี่ยวชนกับรถนักเรียน เล่าว่า ” รถจักรยานยนต์อีกคันของนักเรียนได้ขี่มาเกี่ยวที่แฮนรถของตนจนเสียหลักล้มทั้งคู่ ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ตนนั้นเลี้ยวออกจากซอยมาดีๆแล้ว แต่นักเรียนคู่กรณีกระเด็นออกไปกลางถนน ทำให้รถสองแถวที่ขับตามมาเหยียบซ้ำ ”

นี่คือภาพสุดท้ายของ น้องทีม หรือ นายสุรัตน์ นิจิรัมย์ นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนภัทรบพิตร จังหวัดบุรีรัมย์ ขับมอเตอร์ไซค์ออกจากบ้านเพื่อไปสอบปลายภาค โชคร้ายโดนมอเตอร์ไซค์เลี้ยวออกจากซอยเบียดจนล้ม โดนรถสองแถวเหยียบดับคาที่ บอกเลยว่าน้องหน้าตาดีมาก เป็นที่รักของเพื่อนๆอีกด้วย เพื่อนบอกน้องทีนเป็นคนร่าเริงมาก ใจดี ขี้เล่น ตลก

คนขี่ จยย.เฉี่ยว ม.3 ล้ม เล่านาที โดนสองแถวเหยียบซ้ำดับ
.
เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เฉี่ยวชนกันจนมีคนเสียชีวิต ซึ่งภาพวงจรปิด บริเวณปากทางเข้าโครงการชลประทานจังหวัด บันทึกภาพไว้ได้ ขณะที่ นายสุรัตน์ นิจิรัมย์ นักเรียน ชั้น ม.3 โรงเรียนภัทรบพิตร จ.บุรีรัมย์ ขี่จักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กท-1209 บุรีรัมย์ มาจากบ้านหัววัว ต.เสม็ด เพื่อจะไปสอบปลายภาคที่โรงเรียน
พอขับมาถึงบริเวณสามแยกปากทางเข้าโครงการชลประทานจังหวัด ได้มีจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซุปเปอร์คับ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งมี นายสุทธิชัย สมจิตร อายุ 23 ปี เป็นคนขี่ได้พุ่งออกมาจากซอย ชนรถของ นายสุรัตน์ อย่างจังเสียหลักล้มทั้งคู่ และร่างของนายสุรัตน์ กระเด็นเข้าไปกลางถนนถูกรถสองแถว ที่ขับตามหลังมา เหยียบซ้ำจนเสียชีวิตคาที่
แต่รถสองแถวคันดังกล่าวไม่ได้จอดรถลงมาดู กลับขับต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งพลเมืองดีแจ้งตำรวจให้ช่วยตามรถสองแถว จนสามารถสกัดจับได้
.
ต่อมา พ่อและแม่ของนักเรียนที่เสียชีวิต มาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้โผเข้ากอดร่างของลูกชาย โดยเฉพาะผู้เป็นแม่ทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกชายถึงกับเป็นลมล้มพับ จนหน่วยกู้ภัยต้องช่วยปฐมพยาบาล เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สร้างความสลดใจแก่ผู้ที่มามุงดูจำนวนมาก
.
ทางด้าน นายพลาย นวนประโคน อายุ 63 ปี คนขับรถสองแถว อ้างว่า ได้ขับรถโดยสารมาตามปกติ ก็เห็นว่ามีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ล้ม ซึ่งตนก็ขับผ่านไป โดยไม่รู้ว่าเหยียบทับร่างนักเรียนเสียชีวิต และไม่ได้มีเจตนาจะขับหลบหนี
.
ส่วนด้าน นายสุทธิชัย สมจิตร คนขี่รถจักรยานยนต์ที่เฉี่ยวชนกับรถนักเรียน เล่าว่า ” รถจักรยานยนต์อีกคันของนักเรียนได้ขี่มาเกี่ยวที่แฮนรถของตนจนเสียหลักล้มทั้งคู่ ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่นักเรียนคู่กรณีกระเด็นออกไปกลางถนน ทำให้รถสองแถวที่ขับตามมาเหยียบซ้ำ ” เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานเพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คลิป


ขอบคุณภาพ Workpoint News – ข่าวเวิร์คพอยท์

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.