หน้าแรก / ข่าวเด่น / สารภาพด้วยความ ช้ำใจ สาว 22 ปีฆ่าสามี 20 ปี เพราะไม่รู้จักพอในหญิง และยังมาขอเลิกและทำร้ายตนก่อน ขั้นนี้ไม่ยอมแน่สู้บีบไข่สุดแรง!

สารภาพด้วยความ ช้ำใจ สาว 22 ปีฆ่าสามี 20 ปี เพราะไม่รู้จักพอในหญิง และยังมาขอเลิกและทำร้ายตนก่อน ขั้นนี้ไม่ยอมแน่สู้บีบไข่สุดแรง!

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2561 จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ พบศพหนุ่ม นาย จอ อายุ 20 เป็นชาวเมียนมาร์ สภาพเน่าขึ้นอืด หนอนชอนไช เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่อาคารพานิชย์เลขที่ 48 ซอยสงบสุข ถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์กรุงเทพชลบุรี พบแผลเป็นรูตามตัว และขาหัก บิดผิดรูป เสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน สร้างความตกใจแก่คนที่พบเจออย่างมาก

ล่าสุดจับตัวคนร้ายก่อเหตุได้แล้ว ทราบชื่อคือ นางมอญ อายุ 22 ปี ชาวเมียนมาร์ ภรรยาของผู้เสียชีวิตนั่นเอง โดยเธอยอมรับสารภาพว่า ก่อเหตุฆ่าสามีจริง ๆ ตนมีปากเสียงกับสามี เพราะสามีนั้นไม่รู้จักพอไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่น และมาขอเลิกกับตน เพราะไปรักผู้หญิงอื่น ตนไม่ยอมเลิก ทำให้สามีตนนั้นโมโหมาก คว้ามีดมาแทงที่ฝีปากด้านล่างของตนจนทะลุ ตนไม่ยอมเด็ดขาดจึงมีการตอบโต้บ้าง

ตนสู้สามีไม่ไหว และคิดว่าสามีคงฆ่าตนตายแน่นอน ตนจึงตัดสินใจทำเรื่องเด็ดขาด บีบไข่อัณฑะของผู้เป็นสามีจนแตก และมีการยื้อแย่งมีดกัน และเอามีดแทงที่ลำตัว ไม่ทันไรสามีตกระเบียงชั้น 3 ตนจึงลงไปดูปรากฏว่าตายแล้ว จากนั้นตนก็เดินขึ้นห้องเอาผ้ามาซับปากที่โดนแทง นั่งซับยันเช้าจึงหลบหนีไปที่อื่น แต่มาถูกจับได้ในที่สุด มันสมควรตายแล้วล่ะ อยู่กินกันมา มาตัดขาดกันเพราะความลุ่มหลงผู้หญิงคนเดียว เชื่อว่าใครก็คงลงมือแบบตนแน่นอน


##

##

##

ขอบคุณภาพ สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.