หน้าแรก / ข่าวเด่น / สุดเศร้า !! ครูหนุ่มขอมีเซ็กส์กับ นร. หญิง-ด้านครูสาวเดินหน้าสู้ทวงคืนความเป็นธรรมให้นักเรียนหญิง/จ่อตั้งคกก.สอบซ้ำ (คลิป)

สุดเศร้า !! ครูหนุ่มขอมีเซ็กส์กับ นร. หญิง-ด้านครูสาวเดินหน้าสู้ทวงคืนความเป็นธรรมให้นักเรียนหญิง/จ่อตั้งคกก.สอบซ้ำ (คลิป)

โดยนักเรียนสาวที่ถูกคุณครูผู้ชายขอมีเซ็กส์ด้วย ได้บอกว่า ขณะนั้นเป็นช่วงพักเที่ยง ตนได้นั่งเล่นกับเพื่อนอยู่ 2 คน และครูผู้ชายก็ได้เดินเข้ามาพูดคุยหยอกล้อเล่นกับพวกตน โดยขณะที่นักเรียนกำลังนั่งทาแป้งอยู่นั้น ครูผู้ชายก็บอกว่าทำไม ไม่ทาที่อวัยวะเพศด้วยและยังบอกว่า อยากวันไหนให้โทรมานัดครูนะ

และห้ามไปบอกครูคนอื่นละ ตนและเพื่อนเลยรู้สึกกลัวกับสิ่งที่คุณครูผู้ชายคนนี้พูดออกมากับลูกศิษย์แบบนี้ จึงได้นำเรื่องราวทั้งหมดไปแจ้งครูสาว พอหลังจากนั้นครูก็โพสต์ข้อความเตือนลูกศิษย์ให้ระวังตัว แต่กลับถูก ผอ.นำเรื่องราวที่ครูสาวโพสต์เตือนลูกศิษย์นั้นไปแจ้งให้สอบทางวินัย โดยพวกตนคิดว่าเรื่องราวดังกล่าวคนที่โดนสอบน่าจะเป็นครูผู้ชายและพวกตนมากกว่า แต่กลับไปสอบครูผู้หญิงแทน ซึ่งนักเรียนทุกคนก็มาให้กำลังใจและจะอยู่เคียงข้างคุณครูโดยยืนยันว่า ทุกสิ่งที่พูดไปนั้นเป็นความจริงทุกประการ

ด้านครูสาวได้กล่าวว่า หลังจากที่ทราบว่า จะมีการตั้งคณะกรรมการมาสอบเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว ก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องและเป็นสิ่งที่ควรจะทำตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว โดยตนอยากให้มีการสอบสวนสวนแบบตรงไปตรงมา จะได้รู้ความจริงว่ามันเป็นมายังไง สำหรับตัวครูผู้หญิงไม่ได้ทำเพื่อตัวเองแต่ทำเพื่อเด็กๆ นักเรียนทุกคนภายในโรงเรียนแห่งนี้ เพื่อสังคมของโรงเรียน ปกป้องสิทธิของเด็กๆ ที่กำลังอยู่ในวัยหนุ่มสาว ถ้าเกิดไม่ทำอะไรเลยแล้วเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นมา ก็จะส่งผลกระทบทั้งครู-นักเรียนและผู้ปกครองที่ฝากลูกไว้กับคุณครูให้ดูแล

ขอบคุณที่มา AMARIN TVHD / baabin.

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.