หน้าแรก / ข่าวเด่น / ได้ใจคนไทยทั้งประเทศ !! บัวขาว กัดฟันสู้ ทั้งๆที่ต้องเจอกับอาการบาดเจ็บ เดินอัดโจเนย์ กระทิงคลั่งสเปน จนล้มไม่เป็นท่า (คลิป)

ได้ใจคนไทยทั้งประเทศ !! บัวขาว กัดฟันสู้ ทั้งๆที่ต้องเจอกับอาการบาดเจ็บ เดินอัดโจเนย์ กระทิงคลั่งสเปน จนล้มไม่เป็นท่า (คลิป)

ทำเอาแฟนคลับช็อกกันทั้งประเทศ แต่อีกครึ้งประเทศก็ยังให้คอมเม้นให้กำลังใจกับนักชอกชาวไทยคนนี้ บัวขาว บัญชาเมฆ ที่ไฟล์ล่าสุด ขึ้นชกศึกชิงเข็มขัดแชมป์ ระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ปะทะ โจเนย์ ริสโค กระทิงคลั่งจากสเปน คืนวันที่ 9/3/2561 ตั้งแต่เวลา 22.40 น.ที่ผ่านมา

แต่เป็นที่น่าเสียดายตลอดการชกทั้ง 5 ยกที่ผ่านมา บัวขาว บัญชาเมฆ เดินออกอาวุธ สาดแข่ง ประเคนหมัดเท้าเข่าศอก ใส่คู่ต่อสู้ อย่าง โจเนย์ ริสโค กระทิงคลั่งจากสเปน จนล้มไม่เป็นท่า แต่จู่ๆก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นกับนักชกชาวไทย อย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ที่มีแผลฉีกขาด ในระหว่างการชก ที่เท้า ระหว่างนิ้ว โป้งกับนิ้งชี้ฉีกเป็นร่องลึกแผลมีเลือดไหลเป็นทางยาวหยุดตามพื้นเวปที

แต่เจ้าดำดอทคอม บัวขาว บัญชาเมฆ ยังกันฟันเดินสู้จนครอบ 5 ยก งานนี้ทำเอา ถึงจะแพ้คะแนนไป แต่ก็ยังได้ใจคนไทยทั้งประเทศ

ล่าสุดทางเพจ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยระบุ..วันนี้ เเพ้คะแนน
กัดฟันเต็มที่ละครับ ฉีกตั้งแต่ยกที่2 ยืนต่อยไม่ค่อยถนัด เลยดูช้าไปหน่อย ครับ แต่ต้องเก็บอาการไว้ ขอโทษคนไทยด้วยครับ ชนะใจทีมงานไปเต็มๆ

คลิป

ที่มา Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

ขอบคุณ: ทีมงาน โซเชียลฮอต

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.