หน้าแรก / สุขภาพ-ความงาม / คลายข้อสงสัย เสียวให้สุด 3 เสต็ปสุดซี้ดทำให้สาวๆ ถึงจุดสุดยอดแบบนี้!

คลายข้อสงสัย เสียวให้สุด 3 เสต็ปสุดซี้ดทำให้สาวๆ ถึงจุดสุดยอดแบบนี้!

เคยเกริ่นเรื่องเสร็จๆ เสียวๆ ไปแล้วว่า สาวๆบางคนเวลาทำกิจกรรมอาจได้เสียวแต่ไม่เคยเสร็จไปถึงสวรรค์เลยสักครั้ง ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ ผู้ชายบางคนไม่เชื่อ…ว่า…เอ้ย ซี่กันยังไงไม่รู้ว่าตัวเองเสร็จหรือเปล่า? แต่มันคือเรื่องจริงค่ะคุณ!! แล้วแบบนี้คุณผู้ชายทั้งหลายจะมีวิธีสังเกตุไหมว่า “เธอถึงจุดสุดยอดจริงไม่ได้เฟค” เพื่อให้คุณทำแบบเสร็จๆไป แล้วผู้หญิงรู้ได้ยังไง ว่าตัวเองเสียวซ่าน จนเสร็จสมอารามณ์หมายหรือไม่ เดี๊ยนมีวิธีมาบอก

โดยการที่ผู้หญิงจะเสร็จได้นั้น เกิดขึ้นได้จากการสอดใส่ และถูกกระตุ้นบริเวณจุดสยิว อย่างจุด G-Spot ในเวลาและจังหวะที่เหมาะสม โดยลักษณะที่แสดงออก ของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันไป เช่น

-เสียวซ่านวูบวาบไปทั้งตัว
-หัวใจเต้นในจังหวะที่เร็วขึ้น มีความดันในเลือดสูง
-กล้ามเนื้อในถ้ำรักเต้นกระตุกตุบๆ
-หน้าอกขยายใหญ่และเต่งตึง
-มีการหลั่งน้ำ….ออกจากช่องคลอด
-กล้ามเนื้อมัดใหญ่ๆ ในร่างกายหดเกร็งตัว รวมไปถึงหน้าท้อง และแก้มก้น

ความฟินนี้ผู้ชายต้องมีความเซียนพอสมควรที่จะพาเธอขึ้นสวรรค์ไปพร้อมๆกัน หรือถ้าอยากให้เธอเสร็จสมใจก็ต้อง ‘ทำ’ ให้เธอบรรลุความเสียวไปก่อน ซึ่งผู้หญิงบางคนอาจสัมผัสความรู้สึกนี้ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะด้วยมือ หรืออุปกรณ์เสริมก็ตาม ที่พวกเธอสามารถถึงจุดสุดยอดโดยไม่ต้องพึ่งผู้ชาย!!! ซึ่งเท่าที่เดี๊ยนวนเวียนในวงการนี้มา ชะนี่ที่ใช้อุปกรณ์ไม่ว่าจะสอดใส่ หรือแค่จี้ตะบี้เม็ดตุ่มติ่งเสียว ชะนีนางนั้นสามารถเสร็จได้ถึง 5 ครั้ง!!!

มาเม้าท์กันเรื่อง ‘เขื่อนแตก’ ของสาวๆเป็นยังไง ?
เรื่องเขื่อนแตกนี้ เป็นอีกเวอร์ชั่นนึงของการถึงจุดสุดยอด เพราะอาการเสร็จแบบ ‘เขื่อนแตก’ นี้ เป็นสุดยอดของจุดสุดยอด!!! และขอบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ยากมากกกกกกก (ลากเสียงยาว) ที่สาวๆจะมีน้ำไหลทะลัก อย่างในหนังสยิวที่พวกคุณเคยดูมา (ชีวิตนี้เดี๊ยนก็อยากน้ำ..เขื่อนแตกแบบนั้นสักครั้ง 555) เพราะอะไรรู้ม่ะ เพราะมันเป็นการ ‘ออกัสซั่ม ขั้นสุดยอด’ และเป็นอะไรที่ฟิ๊น ฟิน กว่าการถึงจุดสุดยอด และหาได้ยากที่สาวคนไหนจะได้สัมผัส!! เพราะมันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ทั้งสรีระของฝ่ายหญิง , การเล้าโลมในเวลาที่เหมาะ , การปลุกเร้า G-Spot และความเซียนของผู้ชายเอง เพราะสาวๆบางคนเกิดมายังไม่รู้เลยว่าจุด G-Spot ของตัวเองอยู่ตรงไหน ??

โดยอาการเขื่อนแตก (เสร็จขั้นสุดยอด) สาวๆจะรู้สึกคล้ายกับกำลังปวดฉี่ (ซึ่งผู้หญิงหลายคนมักจะกลั้นไว้) แต่ถ้าเธอปล่อยตัวปล่อยใจไปตามอารมณ์ พร้อมผ้าปู และผ้าสะอาดไว้เช็ดน้ำ…สักผืน แล้วปล่อยให้น้ำรักของตัวเองออกมา มันก็จะโคตรฟินมากกกกก ซึ่งน้ำของผู้หญิงที่หลั่งออกมาเวลาถึงจุดออกัสซั่มนั้น มีลักษณะเป็นสีขาวขุ่นคล้ายกับของผู้ชาย แต่จะมีกลิ่นคาวและปริมาณน้อยกว่านั่นเอง
ขอบคุณข้อมูล: seng-ped

เสียวให้สุด 3 เสต็ปสุดซี้ดให้สาวๆ ถึงจุดสุดยอดในช่องคลอด Cervical Orgasm

ต้องยอมรับกันอย่างไม่อายกันว่าการหาวิธีให้ได้สุขสมจากการมีเพศสัมพันธ์ถือเป็นประเด็นสำคัญของมนุษยชาติเลยก็ว่าได้ ว่ากันว่านักบำบัดทางด้านความสัมพันธ์ทางเพศมีการค้นพบที่น่าสนใจเพื่อให้คนได้สุขสมกับการมีเซ็กส์มากกว่าที่นาซ่าค้นพบสัญญาณของสิ่งมีชีวิตนอกโลกจากดวงดาวอันไกลโพ้นเสียอีก และล่าสุดกับการค้นพบที่จะพาคุณก้าวข้ามพรมแดนของการออกัสซั่มที่ไม่ได้จำกัดอยู่เฉพาะที่จุดกระสันของคุณเท่านั้น เพราะคุณสามารถถึงสวรรค์ได้ลึกถึงปากมดลูกกันเลยค่ะ ซึ่งจะมีวิธีอย่างไร วันนี้เรามีคำแนะนำจาก ศ.ดร. เจสสิกา โอเรียลี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศศึกษามาแชร์ให้คุณสาวๆ ได้รู้กัน พร้อมหรือยังคะ ไปดูกันเลย

ขั้นแรก กางปฏิทินหรือเปิดแอปฯ ช่วยเตือนการมีรอบเดือนของคุณสาวๆ เลยค่ะ และจิ้มวันไว้เลยว่าต้องเป็นช่วงก่อนที่รอบเดือนคุณจะมา เพราะเป็นช่วงที่ปากมดลูกของคุณคล้อยต่ำและก็ง่ายที่จะถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น

ทีนี้พอมาถึงช่วงกิจกรรมเข้าจังหวะของคุณจริงๆ ให้เริ่มที่ท่ามิชชันนารีเพื่อช่วยให้เลือดสูบฉีดเข้าสู่บริเวณอุ้งเชิงกราน จากนั้นก็ขยับยกขาของคุณให้สูงขึ้นในท่ามิชชันนารีเพื่อให้สอดใส่ได้ลึกยิ่งขึ้น และเมื่อคุณรู้สึกว่ากำลังจะถึงจุดไคลแมกซ์ตอนนี้คุณผู้ชายก็ได้เข้าถึงปากมดลูกของคุณเช่นกัน

มาถึงตอนนี้อย่าพึ่งเร่งเร้าค่ะ ให้หนุ่มๆค่อยๆ เคลื่อนไหวอย่างช้าๆ ให้สัมผัสด้านในให้รู้สึกเสียวซ่านยิ่งขึ้น และใครจะใช้เจลหล่อลื่นและพลิกไปเป็นท่าด๊อกกี้เพื่อให้สอดใส่ได้ลึกยิ่งขึ้นก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างไร

ดูแล้วไม่ยากหรือต้องทำอะไรพิสดารเลยใช่มั้ยคะ เพียงคุณและคู่รักของคุณต้องทำความเข้าใจและช่วยกันพาไปให้ถึงสวรรค์ด้วยกัน และที่สำคัญไม่ต้องหนักหน่วงรุนแรงนะคะ ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป พอเสร็จสมอารมณ์หมายจะได้ไม่ต้องมาเจ็บตัวกันภายหลัง ลองเก็บไปใช้เติมรสชาติให้กิจกรรมบนเตียงของคุณกันดูนะคะ

เรียบเรียงด้วย ไทยสด

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.