หน้าแรก / ข่าวบันเทิง / ฮอตจริงๆ ! “แนท เกศริน” เคลียร์สัมพันธ์ “โอ๊ค พานทองแท้” พร้อมยังโดนเสนอค่าตัวที่สูงจริงๆ (คลิป)

ฮอตจริงๆ ! “แนท เกศริน” เคลียร์สัมพันธ์ “โอ๊ค พานทองแท้” พร้อมยังโดนเสนอค่าตัวที่สูงจริงๆ (คลิป)

เรียกได้ว่ากำลังดังและเป็นที่สนใจของใครหลายคนในตอนนี้ สำหรับ “แนท เกศริน” ที่มีข่าวออกมาว่าแอบกิ๊กกลับ “โอ๊ค พานทอง” ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจตอบทุกประเด็นในรายการ “แฉ” เรื่องที่มีข่าวว่าแนทกินอยู่กับคุณ โอ๊ค พานทองแท้ นั้นไม่จริงเพราะเพราะเราไม่ใช่เลยไม่ใช่ผู้หญิงไวไฟขนาดนั้น แนวความสัมพันธ์ของเราเกินเรื่องชู้สาวไปแล้ว เพราะเราเป็นแก๊งเพื่อนกัน ทั้งนี้ยังเผยอีกว่า โอ๊ค พานทองแท้ นั้นเป็นผู้ชายที่น่าสงสาร อาภัพเรื่องความรัก ทั้งที่มีทุกอย่างรวยอันดับต้นๆของประเทศ แต่กลับไม่มีความรัก สาเหตุคงมาจากเพราะเขาเป็นคนเลือกเยอะ

ยังไม่เจอคนที่เข้าใจตัวตนเขามากกว่า เท่าที่นับรู้จัก คนที่ชื่อ พานทองแท้ ชินวัตร ในมุมมองของแนท เขาเป็นผู้ชายที่ขาดความสุขในชีวิต เป็นคนที่น่าสงสาร เขามีพร้อมทุกอย่างจริง แต่เขาเป็นคนขาดความอบอุ่นจากคนใกล้ชิด เขามีเพื่อนเยอะก็จริง แต่เขาไม่มีความรักในแบบเชิงเอาใจ ผู้ชายคนนี้ดูว่าร้ายไหม เอาจริงๆเป็นคนติ๊งต๊อง อยู่ด้วยแล้วมีความสุข พูดก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง พูดตามหลักคนสนิทกัน แต่ถ้าถามว่าอยากจะกินเขาไหมนั้น เอาจริงๆเขาชอบเราตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอแนทแล้ว แต่แนทไม่ได้ชอบเขาทั้งนี้ตอนนั้นเขาชอบเราแถมตอนแรกไม่ไม่รู้จักด้วยซ้ำว่าเป็นใคร เขาชอบที่แนทเป็นแนท เกศริน และตอนนั้นเราก็มีแฟนอยู่แล้วด้วย และสาเหตุที่ทำให้รู้จักกันก็เพราะว่าแฟนแนทนั้นทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เลยทำให้รู้จักและได้อยู่ในกลุ่มเดียวกัน สรุปความสัมพันธ์ไม่ได้คิดจะจับเขาถ้าคิดไปนานแล้ว ถ้ามีโอกาสทั้งคู่เรื่องนี้ไม่พูดดีกว่า เราเป็นผู้หญิงเราไม่ควรพูดเอง ทั้งนี้เจ้าตัวยังเผยอีกว่าเคยมีคนมาขอเสนอค่าตัวเธอ ราคาเป็นรถเบนซ์ 1 คันและคอนโด 1 หลังเพื่อนอนด้วย ทำเอาพิธีกรถึงกลับตกใจเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงเราไปชมคลิป

ชมคลิป…….

ขอบคุณ : FB : เกศริน ชัยเฉลิมพล /
ที่มา: baabin.com

ข่าวสาร

เอาไงครับ นายหัว !! ชาวสวนปาล์มโอด ราคา 2.60 บาท ตกต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์ ขาดทุนตั้งแต่ยังไม่ตัด จะทำอะไรก็ทำเถอะท่านทั้งหลาย!? (คลิป)

วันที่ 20 มีนาค …

“ริว จิตสัมผัส” ผ่าดวงซะตาชีวิตจาก “ตัวเลขวันเกิด” บอกนิสัย วันไหนจะประสบความสำเร็จ และโชคดีสุดในชีวิต (รายละเอียด)

“ริว จิตสัมผัส” …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.