หน้าแรก / ข่าวบันเทิง / ชีวิตอับแสงที่ถูกลืม !! เรื่องจริงของ “นักร้องชื่อดัง” หลังถูกเมิน ค่ายไม่ดันต่อ ไม่มีงานต้องดิ้นรนสู้ชีวิต เปิดร้านอาหาร ถึงขั้นขายเอง ร้องเอง !!

ชีวิตอับแสงที่ถูกลืม !! เรื่องจริงของ “นักร้องชื่อดัง” หลังถูกเมิน ค่ายไม่ดันต่อ ไม่มีงานต้องดิ้นรนสู้ชีวิต เปิดร้านอาหาร ถึงขั้นขายเอง ร้องเอง !!

สำหรับนักร้องผู้ชนะเลิศการแข่งขันเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 1 ที่หลายคนรู้จักดี อย่าง “สนธยา ชิตมณี” หรือที่รู้จัก “สน เดอะสตาร์” เคยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง มหาลัยเหมืองแร่ , เปิงมาง กลองผีหนังมนุษย์ และ ไชยา และละครอย่าง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ , หนึ่งมิตรชิดใกล้ นั่นเอง ซึ่งนอกจากเจ้าตัวจะมีละครมีหนังเล่นบ้าง ร้องเพลงลูกทุ่งร้องกับโกไข่ ตอนนี้ก็เปิดร้านอาหารนั่งชิว พร้อมฟังเพลง ชื่อ “ร้านนายสน เดอะสตาร์”

หนุ่มสน เคยได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังว่า “งานเพลงยังทำครับ ไปอยู่เบื้องหลังบ้าง แต่ทุ่มเวลาไปทำร้านตัวเองมากกว่า ที่ร้านนายสนเดอะสตาร์ แถวลาดพร้าว 101 ถามว่าขายดีไหม ขายดีครับ เน้นเพลงเก่าๆ เน้นลูกค้าผู้ใหญ่ บรรยากาศร้านของเราก็จะบ้านๆ”

ตอนนี้ หนุ่มสน ที่ดูเหมือนว่าทางค่ายไม่ได้พลักดันเหมือนนักร้องคนอื่นในบ้านเดอะสตาร์เท่าไร ทั้งๆ ที่หนุ่มสนมีความสามารถ มีเสียงไพเราะที่เป็นเอกลักษณ์ แต่กลับถูกเมิน จนต้องดิ้นรนเอง ไม่ว่าจะเป็นงานเบื้องหลังหรืองานร้องเพลง โดยเจ้าตัวได้เปิดร้านอาหาร ที่ทำเองและเป็นนักร้องในร้านเอง และหากถามว่าผู้ชนะเดอะสตาร์คนใดที่ใกล้อับแสงลง เชื่อได้ว่าหลายคนนึกถึง หนุ่มสน มาเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

ขอบคุณที่มา hotjung

ข่าวสาร

ส่งออกผลไม้ไทยไปสหรัฐ

นางวีณาพงศ์พัฒน …

ดอกพุทธรักษา

พุทธรักษาเป็นพร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Website is Protected by WordPress Protection from eDarpan.com.